Ưu điểm của đà bê tông Pyramid khi xây nhà cho chim yến

Ưu điểm của đà bê tông Pyramid khi xây nhà cho chim yến

Ưu điểm của đà bê tông Pyramid khi xây nhà cho chim yến

Ưu điểm của đà bê tông Pyramid khi xây nhà cho chim yến

Chúng ta thường nghe đà gỗ nói chung là chim Yến sẽ thích nhất. Theo cá nhân tôi, đây là lời xảo ngôn chỉ để Pr cho một loại đà mang lại tiền lời nhất, dễ thi công nhất cho người tư vấn mà thôi.

Với các tiêu chí về hiệu quả đầu tư xây nhà yến như:

  • Độ bền của đà tổ.
  • Không phải dùng hóa chất xịt bảo quản.
  • Không đóng cặn bẩn lên tổ đặc biệt là tổ đẹp.

Với những tiêu chí trên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đà bê tông Pyramid cho chim yến nhé.

 

uu-diem-da-be-tong-pyramids

 

7 Ưu điểm của đà Pyramids

1. Không dùng hóa chất xịt bảo quản

Hãy thử tưởng tượng bạn đầu tư đà gỗ Meranty/Bạch Tùng để rồi sản phẩm của bạn có thể bị nhiễm hóa chất ngâm tẩm gỗ, chống mối mọt, rồi tạo màu cho gỗ. Vô số nhà Yến đã bị bán gỗ làm đà tổ đểu và ngậm quả đắng rồi.

Loại đà gỗ đến một ngày khách hàng sẽ nhận ra hiểm họa của nó và có thể sẽ tẩy chay nó. Nếu những nhà Yến làm đà gỗ ko bị kiểm soát kỹ và chặt chẽ việc phun hóa chất bảo quản gỗ chống mốc mọt thì thật tai hại.

Đà bê tông chắc chắn không bao giờ phải phun hóa chất lên đà đó là điều đương nhiên. Nên chắc chắn khi nhận thức khách hàng tăng lên đà bê tông sẽ lấn át đà gỗ. và giá tổ yến từ đà bê tông chắc chắn sẽ phải cao hơn.

 

​ uu-diem-da-be-tong-pyramids  Click and drag to move ​

 

2. Tổ Yến sạch

Chắn hẳn không ít người nghe loáng thoáng tổ Yến từ đà bê tông bị bám sạn cát nhiều lắm. Tôi hoàn toàn đồng ý, thế nhưng đà gỗ cũng không kém đâu nhé. Hãy xem đế tổ yến từ đà gỗ bên dưới.

Còn đà bê tông mà đổ không đúng kỹ thuật. Tức mác bê tông quá thấp thì mạt cát và xi sẽ dính đế tổ cũng rất nhiều. Nếu bạn đỗ đà bê tông mác cao 250 trở lên thì bề mặt bê tông sẽ cứng như đá. Lấy đâu ra sạn cát mà dính được vào tổ à lúc này tổ sẽ rất đẹp

Với đà tổ đa tầng đúc nguyên khối Pyramids, bê tông mác cao sẽ được đổ chung với sàn nhà luôn. Nên không bao giờ ra sạn cát li ti cả.

3. Không có chỗ làm ổ cho gián, kiến, thằn lằn…

Nếu bạn làm đà gỗ đa tầng như hình bên dưới à các khe hỡ là vô số. Đó là nơi lý tưởng để côn trung như gián kiến và thằn lằn vào làm tổ, chúng sẽ ra ngoài tấn công chim con, thật thê thảm.

Bạn thử tưởng tượng xem đến một ngày mà tuần nào bạn cũng phải ra vào để xịt gián kiến. Trầm trọng hơn là phải xịt vào trong lòng đà sẽ rất có hại cho tổ và sự phát triển đàn.

Còn đà tổ Pyramid bạn hãy xem nó được đúc nguyên khối với trần. Nên sẽ không thể tồn tại cái gọi là lỗ hở dù là nhỏ nhất cho côn trùng và kiến vào trú ngụ.

4. Độ bền đà tổ cao

Chắc chắn đà bê tông đa tầng Pyramids có tuổi thọ ít nhất là 40 năm.

Còn gỗ thì sao? Loại tốt thì 10 năm. Xui thì 2 năm phải thay hết làm lại vì bị lừa làm đúng gỗ đểu.

Khi đổ bê tông người giám sát công trình yêu cầu thợ đổ đúng kỹ thuật bê tông. Thì tôi đảm bảo tuổi thọ công trình trên 50 năm là điều chắc chắn. Bạn muốn một loại vật liệu làm đà mà cứ phải bảo quản xịt hóa chất và thay đi thay lại.

5. Chi phí xây nhà yến thấp

Đà Pyramid có chi phí thấp hơn nhiều cho với các loại đà trên thị trường hiện nay.

6. Thời gian thi công nhà yến nhanh

Khi bạn đổ bê tông sàn, bạn sẽ đi thép đà tổ và sàn cùng lúc à sau đó đổ bê tông cho đà Pyramid cùng với sàn luôn. Sau khi gỡ cốp pha sàn là đà tổ cũng chính thức hoàn thành, vô cùng nhanh và tiện lợi. Trong khi ngày xưa, chúng tôi làm đà bê tông đa tầng theo công nghệ cũ rất cực và mất thời gian.

 

 

uu-diem-da-be-tong-pyramids

7. Chim yến thích cấu trúc Pyramids

Một lý do khoa học mà chim Yến rất thích cấu trúc Pyramids thế này. Tuy nhiên điều này không tiện cho tôi công bố public trên này. Mà chỉ chia sẻ riêng cho các chủ đầu tư có thiện chí.

 

 

Yến sào Tùng Dương với hơn 10 năm nghiên cứu về đặc tính loài chim Yến chúng tôi đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công và dẫn dụ chim trong nhà yến cũng như cung cấp những tổ yến sào có giá trị chất lượng cao cấp nhất tới tay khách hàng. Với phương châm: "Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi. Phục vụ cho các bạn như chính cho gia đình mình". Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho tất cả các chủ đầu tư đều thành công trong nghề nuôi yến, và tất cả mọi người thuộc các tầng lớp dù giàu hay nghèo, đều có thể sử dụng được những tổ yến có giá trị chất lượng cao nhất để nâng cao sức khỏe của bản thân và cho gia đình.

 
CÔNG TY TNHH YẾN SÀO TÙNG DƯƠNG
 
Chuyên: - Khảo sát - Thiết kế - Thi công nhà yến - Cung cấp sỉ và lẻ các loại yến sào nguyên chất.
 
Địa Chỉ: 71/12 Nguyễn Thị Kiêu, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh
Hotline: 0988.773.924  (Mrs.Dương) 
Email: tungvm@kythuatnuoiyen.com.vn
Chia sẻ:

Copyrights © 2021 YẾN SÀO TÙNG DƯƠNG. All rights reserved. Design by: Nina co, ltd

Đang online: 13|Tuần: 1215| Tháng: 3992|Tổng truy cập: 322748