KHÁCH HÀNG BỊ MÓC TÚI KHI MUA YẾN SÀO

KHÁCH HÀNG BỊ MÓC TÚI KHI MUA YẾN SÀO

KHÁCH HÀNG BỊ MÓC TÚI KHI MUA YẾN SÀO

KHÁCH HÀNG BỊ MÓC TÚI NHƯ THẾ NÀO TỪ YẾN SÀO?

KHÁCH HÀNG BỊ MÓC TÚI NHƯ THẾ NÀO TỪ YẾN SÀO?

 

- Yến sào là một thực phẩm quý giá từ thiên nhiên, chính vì thế mà kẻ gian đã lợi dụng lòng tin của khách hàng để mưu cầu chuộc lợi cá nhân. Và nếu không sành về yến, chắc chắn rằng khách hàng sẽ bị móc túi nhiều lần mà không biết. Vậy, bài viết hôm nay, yến sào Tùng Dương sẽ đưa ra một số tiêu chí để khách hàng có thể căn cứ vào đó và đánh giá sản phẩm yến sào mà mình đang sử dụng ở nhà.

 

Những chiêu trò độn giá giá thành tổ yến

- Khách hàng bỏ tiền túi ra để mua tổ yến sào về với mục đích là chăm sóc sức khỏe gia đình, bởi vậy nên việc mua ở đâu và so sánh giá cả là hoàn toàn ở khách hàng, nhưng Tùng Dương xin đưa ra một số gợi ý để khách hàng tham khảo, để biết như thế nào là yến chuẩn và giá chuẩn.

 

- Nếu chỉ đem so sánh Yến Sào về trọng lượng khô thì khách hàng chắc chắn sẽ gặp rủi ro rất lớn. Bởi, yến sào là một loại thực phẩm quý, có giá trị rất cao nên rất dễ bị làm giả hoặc độn hàng kém chất lượng vào nhằm móc túi những khách hàng chưa rành về yến hoặc lần đầu tiếp xúc với yến sào.

 

- Vậy các chiêu trò mà kẻ gian thường sử dụng là gì? Đó là:

+ Làm tăng trọng lượng của tổ yến bằng cách tẩm đường phèn, phủ tinh bột hoặc độn mủ trôm, tuyết yến, gelain bì heo....

+ Độn vụn nhiều hơn nhằm làm tăng khối lượng tổ

+ Tổ yến sào không được sấy khô hoàn toàn, vẫn còn độ ẩm....

Ngoài việc bị ăn gian trọng lượng, khách hàng gặp phải rủi ro rất lớn khi ăn phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, tiền mất tật mang rước bệnh vào người.

 

- Để giúp khách hàng tránh bị nhầm lẫn khi mua yến sào, Yến Sào Tùng Dương xin chia sẻ 4 tiêu chí định giá sản phẩm khoa học sau đây

 

Tiêu chí xác định giá tổ yến sào

 

- Độ nở của tổ yến sào:

+ Việc đầu tiên mà dễ dàng quan sát nhất chính là độ nở của tổ yến. Khách hàng hãy ngừng quan tâm tới trọng lượng tổ khô ban đầu mà hãy so sánh về độ nở của tổ yến sau khi ngâm, chưng nhé. Tổ không bị làm tăng trọng khi ngâm sẽ nở ra gấp 4-5 lần so với tổ khô ban đầu, tức là từ 1 tổ khô 10gr có thể nở được lên tới 50gr yến tươi nguyên chất.

+ Sau khi tổ yến sào nở, quan sát thấy các sợi yến bung đều, tơi ra. Sau khi chưng để bảo quản tủ lạnh mấy ngày vẫn thấy các sợi yến tơi đều và không bị váng. 

+ Nếu là tổ yến sào bị làm giả tẩm đường phèn, tinh bột, hoặc mủ trôm... thì khi chưng yến sào sẽ nở ra rất ít chỉ gấp 2 lần tổ thô ban đầu, bởi đường phèn và tinh bột sẽ bị tan khi đun cùng nước.

- Độ chai của sợi yến:

+ Nếu là tổ yến sào chất lượng của Yến Sào Tùng Dương khi ngâm sợi sẽ bung ra hết, không bị vón cục hoặc chai sần. Nếu thấy hiện tượng bị chai sần thì chắc chắn tổ yến đó đã bị xử lý qua nhiều lần hóa chất, khi ngâm chưng sợi không nở ra được. Hoặc bị làm giả bằng gelatin bì heo nên không nở được, khi ăn cảm giác rất cứng. So sánh chất lượng của Yến Sào Tùng Dương với những cơ sở làm giả khác thì thật thiệt thòi cho nhà Tùng Dương quá!

 

- Mùi vị đặc trưng của tổ yến sau khi chưng: Đối với những khách hàng sành ăn thì không khó để phân biệt được đâu là mùi vị đúng chuẩn của yến. Chỉ những khách hàng lần đầu biết tới yến sào mới dễ bị móc túi.

 

+ Yến sào nguyên chất có mùi thơm, tanh đặc trưng của yến, rất dễ ăn. Với các khách hàng lâu năm của yến sào Tùng Dương đã hoàn toàn tin tưởng bởi yế sào nhà Tùng Dương là yến nhà nuôi không mua đi bán lại của nơi nào khác.

 

+ Từ khâu hái yến tới sơ chế, đóng gói hoàn toàn được làm bằng phương pháp thủ công, theo quy trình khép kín, không sử dụng hóa chất trong quá trình sơ chế.

 

+ Áp dụng công nghệ sấy lạnh tiên tiến, nên giữ được hoàn toàn dinh dưỡng trong từng sợi yến.

 

+ Quy trình hái yến được làm hết sức nhân văn, đợi khi yến con đủ lớn và bay khỏi tổ, hoặc đợi chim yến hồi phục đủ sức nhả tổ mới, mới tiến hành hái tổ yến.

 

+ Điều quan trọng nữa là khi khách hàng mua yến về ăn lần đầu tiên. hãy cố gắng không chưng cùng gừng hay bất kỳ một gia vị chưng kèm nào khác, để dễ dàng phân biệt được mùi vị đặc trung của tổ yến và phán đoán chính xác chất lượng tổ yến.

 

- Mức độ uy tín, tin cậy của thương hiệu

 

+ Không gì có thể chính xác hơn đó là hãy xem những phản ánh của khách hàng về sản phẩm. Đó là điều chân thật nhất. Với mỗi khách hàng khi đã lauwj chọn mua yến sào chính là quan tâm tới sức khỏe của bản thân và gia đình. Vậy nên, khi đã sử dụng yến sào nguyên chất chắc chắn sức khỏe sẽ được cải thiện và nâng cao rõ rệt. Chính vì vậy, những feedback phản ánh lại tình trạng sức khỏe sau khi ăn yến của khách hàng là lời cam kết đắt giá nhất. 

 

+ Khách hàng hãy cũng theo dõi các comment hoặc feedback mà khách hàng gửi tới thương hiệu sẽ phán đoán được chất lượng sản phẩm cảu tổ yến sào như thế nào.

 

Giá của yến sào Tùng Dương:

- Yến sào Tùng Dương là yến nhà nuôi, không phải mua đi bán lại qua trung gian nào hết

 

- Cam kết làm từ tâm, không có gì ngoài yến, không ăn gian của khách hàng.

 

- Có mục tiêu xây dựng thương hiệu, đi theo hướng sản phẩm sạch an toàn cho người tiêu dùng.

 

Hi vọng với những chia sẻ trên khách hàng sẽ có những thử nghiệm và theo tiêu chí mà yến sào Tùng Dương đưa ra khách hàng sẽ tìm cho mình được nơi uy tín đáng tin cậy để gửi gắm niềm tin.

 

Mọi thắc mắc có thể liên hệ hotline : 0988773924 (Mrs.Dương) - 0973228786 (Mrs.Vân) để được giải đáp.

 

 

Chia sẻ:

Copyrights © 2021 YẾN SÀO TÙNG DƯƠNG. All rights reserved. Design by: Nina co, ltd

Đang online: 21|Tuần: 1247| Tháng: 4024|Tổng truy cập: 322891