Không nên sử dụng yến trong những trường hợp sau

Không nên sử dụng yến trong những trường hợp sau

Không nên sử dụng yến trong những trường hợp sau

Không nên sử dụng yến trong những trường hợp sau

Tổ Yến là thực phẩm cực kỳ bổ dưỡng cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, liệu rằng Yến Sào có phù hợp với tất cả mọi người ? Khi nào và đối tượng nào không nên ăn Yến ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Mặc dù Yến Sào mang đầy những công dụng bồi bổ sức khỏe cho người dùng. Nhưng Tổ Yến vẫn có những giới hạn, đặc biệt vẫn có những bệnh mà chúng ta không nên ăn Yến. Hoặc chỉ ăn dưới sự hướng dẫn của Bác Sỹ để tránh làm bệnh tình thêm nặng hơn. Những bệnh sau chúng ta không nên dùng Tổ Yến.

 

khong-nen-su-dung-yen-khi-co-nhung-benh-sau

 

Đầu tiên, người có triệu chứng viêm da, viêm tiết niệu, viêm phế quản cấp. Người mắc chứng cảm mạo, nhức đầu, ho, nhiều đàm loãng và bị sốt thực nhiệt.

 

Người gặp vấn đề về tiêu hóa, lạnh bụng, đau bụng. Người tỳ vị yếu khó hấp thu được dưỡng chất. Cuối cùng là người bị suy dương. nước tiểu trong, tiểu lỏng.

Bên cạnh những trường hợp bệnh không nên dùng Tổ Yến nêu trên. Các đối tượng cụ thể sau cũng nên tránh dùng Yến vì các lí do:

*Trẻ sơ sinh và trẻ em dưới 7 tháng tuổi:

Cho đến khi bé ăn dặm được (7 tháng tuổi) thì do hệ tiêu hóa của trẻ chưa phát triển đầy đủ. Nên việc bổ sung Tổ Yến vào cho bé là không cần thiết. Tốt nhất cho đến khi bé 1 tuổi.

Phụ nữ trong thời kỳ thai nghén

Đối với phụ nữ đang trong quá trình thai nghén, 3 tháng đầu tiên. Rất cần sự ổn định cho thai nhi, cần tránh các thực phẩm có tính Hàn. Tuy có tính bình nhưng để đảm bảo, chỉ nên dùng Yến khi thai nhi đã hoàn toàn ổn định.

 

khong-nen-su-dung-yen-trong-nhung-truong-hop-sau

 

Nhiều người vì tâm lý nóng vội, muốn đạt được hiệu quả ngay. Nên có người trường hợp dùng rất nhiều Yến Sào trong thời gian rất ngắn. Vì định lượng hấp thụ cơ thể có giới hạn. Việc nạp quá nhiều Yến trong 1 ngày chỉ gây lãng phí mà thôi.

*Liều lượng dùng

Ngày dùng không quá 3 gam, ăn đều mỗi ngày trong thời gian dài mới phát huy tác dụng.

Và cách ăn Yến vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm, đó chính là chia nhỏ khẩu phần ra. Mỗi ngày 1 hũ 70 ml là đủ. Bất kể lớn bé thì việc dùng Yến mỗi ngày 1 ít sẽ mang lại hiệu quả tối đa.

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm dành cho sức khỏe của mình cũng như hồi phục sức khỏe cho người bệnh, người mệt mỏi,... Thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng này nhé. Yến sào Tùng Dương với hơn 10 năm nghiên cứu về đặc tính loài chim Yến chúng tôi đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công và dẫn dụ chim trong nhà yến cũng như cung cấp những tổ yến sào có giá trị chất lượng cao cấp nhất tới tay khách hàng. Với phương châm: "Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi. Phục vụ cho các bạn như chính cho gia đình mình". Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho tất cả các chủ đầu tư đều thành công trong nghề nuôi yến, và tất cả mọi người thuộc các tầng lớp dù giàu hay nghèo, đều có thể sử dụng được những tổ yến có giá trị chất lượng cao nhất để nâng cao sức khỏe của bản thân và cho gia đình.
 
 
CÔNG TY TNHH YẾN SÀO TÙNG DƯƠNG
 
Chuyên: - Khảo sát - Thiết kế - Thi công nhà yến - Cung cấp sỉ và lẻ các loại yến sào nguyên chất.
 
Địa Chỉ: 71/12 Nguyễn Thị Kiêu, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh
Hotline: 0988.773.924  (Mrs.Dương) 
Email: tungvm@kythuatnuoiyen.com.vn

 

Chia sẻ:

Copyrights © 2021 YẾN SÀO TÙNG DƯƠNG. All rights reserved. Design by: Nina co, ltd

Đang online: 18|Tuần: 1225| Tháng: 4002|Tổng truy cập: 322809