Nên cho trẻ em sử dụng yến sào như thế nào?

Nên cho trẻ em sử dụng yến sào như thế nào?

Nên cho trẻ em sử dụng yến sào như thế nào?

Nên cho trẻ em sử dụng yến sào như thế nào?

Trẻ em là nhóm đối tượng có cơ thể đặc biệt nhạy cảm và do đó cần phải rất cẩn thận khi cho các bé sử dụng những loại thực phẩm nói chung. Đặc biệt là với những món ăn “lạ” và có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao như tổ yến thì các bậc phụ huynh lại càng phải thận trọng hơn nữa. Vì vậy, nhiều người hiện nay vẫn thường băn khoăn, thắc mắc nên cho trẻ em sử dụng yến sào như thế nào? khoảng bao nhiêu là hợp lý và đảm bảo an toàn?

Hiện nay, nhiều bậc phụ huynh thường có mong muốn tìm mua các loại thực phẩm cao cấp như tổ yến để sử dụng cho bé yêu nhà mình. Tuy nhiên do đây là giai đoạn nhạy cảm quyết định đến sự phát triển và hoàn thiện cơ thể trẻ trong tương lai nên hầu hết mọi người vẫn thường cảm thấy băn khoăn, chần chờ không biết nên cho bé ăn yến sào như thế nào là đủ và đảm bảo an toàn. Sau đây, cửa hàng Khánh Đan xin được chia sẻ đến các bạn liều lượng dùng yến sào cho trẻ em hợp lý, hiệu quả và hạn chế được tối đa tác dụng phụ.

 

nen-cho-tre-em-su-dung-yen-sao-nhu-the-nao


 
Trước khi tìm hiểu về liều lượng dùng tổ yến, chúng ta cần hiểu rằng việc cho trẻ sử dụng yến sào có thể bắt đầu từ rất sớm. Và ở mỗi giai đoạn lại có sự khác biệt về liều lượng sử dụng.

Sau khi đã biết được giai đoạn hợp lý để cho bé sử dụng tổ yến, lúc này chúng ta mới bắt đầu tìm hiểu về liều lượng yến sào cho bé. Cụ thể như sau:

► Đối với trẻ dưới 1 tuổi: Đầu tiên cho trẻ sử dụng 1 chút tổ yến rồi dừng lại để kiểm tra xem có tác dụng phụ gì hay không. Nếu không thấy có tác dụng phụ xảy ra thì cho bé sử dụng theo liều lượng như sau: Tháng thứ nhất sử dụng 1gram (gr)/lần/ngày; Tháng thứ 2 sử dụng 1gr/lần/2 ngày; Tháng thứ 3 sử dụng 1gr/lần/3 ngày.

► Đối với trẻ từ 1 tuổi - 3 tuổi: Cho trẻ ăn yến sào theo liều lượng như sau: Tháng thứ nhất sử dụng 2 - 3gr/lần/ngày; Tháng thứ 2 sử dụng 2 - 3gr/lần/2 ngày; Tháng thứ 3 sử dụng 2 - 3gr/lần/3 ngày.

► Đối với trẻ từ 3 - 10 tuổi: Cho trẻ dùng tổ yến theo liều lượng: Tháng thứ nhất sử dụng 3gr/lần/ngày; Tháng thứ 2 sử dụng 3gr/lần/2 ngày; Tháng thứ 3 sử dụng 3gr/lần/3 ngày.

Một số lưu ý khi sử dụng tổ yến cho bé:


► Không nên cho trẻ ăn yến sào trước bữa chính. Điều này sẽ gây no, khiến bé biếng ăn.

 

 

to-yen-tho-loai-1_yen-sao-tung-duong

 

► Song song với việc sử dụng yến sào, nên cho trẻ ăn đầy đủ các loại thịt, cá, trứng, sữa, rau, củ, quả,… để đảm bảo bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng.

► Nên cho trẻ sử dụng tổ yến đều đặn theo liều lượng mà chúng tôi chia sẻ ở trên, tránh cho ăn một lần quá nhiều sẽ gây thừa mứa, quá tải, ảnh hưởng đến khả năng tiêu hóa và hấp thụ của bé.

► Sau khi sử dụng tổ yến từ 2 - 3 tháng thì nên tạm dừng khoảng 2 - 4 tuần để cơ thể tiêu hóa hết dưỡng chất tích tụ trong quá trình sử dụng tổ yến. Sau đó mới tiếp tục cho bé ăn theo liều lượng của tháng thứ 3.

 

Trên đây là những lưu ý khi cho bé sử dụng yến sào một cách chi tiết nhất bạn có thể tham khảo ngoài ra nếu bạn đang tìm một sản phẩm dành cho sức khỏe của mình cũng như hồi phục sức khỏe cho người bệnh, người mệt mỏi,... Thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng này nhé. Yến sào Tùng Dương với hơn 10 năm nghiên cứu về đặc tính loài chim Yến chúng tôi đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công và dẫn dụ chim trong nhà yến cũng như cung cấp những tổ yến sào có giá trị chất lượng cao cấp nhất tới tay khách hàng. Với phương châm: "Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi. Phục vụ cho các bạn như chính cho gia đình mình". Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho tất cả các chủ đầu tư đều thành công trong nghề nuôi yến, và tất cả mọi người thuộc các tầng lớp dù giàu hay nghèo, đều có thể sử dụng được những tổ yến có giá trị chất lượng cao nhất để nâng cao sức khỏe của bản thân và cho gia đình.

 
 
CÔNG TY TNHH YẾN SÀO TÙNG DƯƠNG
 
Chuyên: - Khảo sát - Thiết kế - Thi công nhà yến - Cung cấp sỉ và lẻ các loại yến sào nguyên chất.
 
Địa Chỉ: 71/12 Nguyễn Thị Kiêu, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh
Hotline: 0988.773.924  (Mrs.Dương) 
Email: tungvm@kythuatnuoiyen.com.vn
Chia sẻ:

Copyrights © 2021 YẾN SÀO TÙNG DƯƠNG. All rights reserved. Design by: Nina co, ltd

Đang online: 13|Tuần: 1386| Tháng: 4163|Tổng truy cập: 323165