Tác dụng của yến sào với từng đối tượng

Tác dụng của yến sào với từng đối tượng

Tác dụng của yến sào với từng đối tượng

Tác dụng của yến sào với từng đối tượng

Các thành viên trong gia đình thường có nhiều độ tuổi khác nhau, đặc biệt là gia đình ba đến bốn thế hệ, việc sử dụng yến sào tác động đến nhiều chức năng của cơ thể. Là loại thực phẩm lành tính, yến sào có thể dùng cho nhiều đối tượng. Dưới đây là công dụng của việc dùng yến với nhiều đối tượng khác nhau.

 

tac-dung-cua-yen-sao-cho-tung-doi-tuong

 

Đối với trẻ em

Yến sào có tác dụng gì với trẻ em là vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm. Theo đó dùng yến sào có thể cải thiện tình trạng đối với những trẻ em bị suy dinh dưỡng, cơ thể gầy yếu, xanh xao, dễ nhiễm bệnh do thay đổi thời tiết và môi trường xung quanh. Yến sào chứa nhiều dinh dưỡng, Acid amin giúp nâng cao hoạt động và kích thích hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ.

Trong yến sào còn chứa nhiều canxi và sắt rất hay thiếu hụt ở cơ thể trẻ nhỏ vì thế sử dụng yến sào khoa học cho trẻ có thể giúp cơ thể trẻ khỏe mạnh hơn. Không những thế các nghiên cứu cho thấy dùng yến sào cho trẻ còn cải thiện trí não, tăng tuần hoàn máu não, giúp trí nhớ tốt, học tập hiệu quả hơn.

Đối với phụ nữ

Phụ nữ là đối tượng nên dùng yến sào để làm chậm sự lão hóa do tuổi tác, môi trường tác động. Dùng tổ yến có thể phục hồi nhanh chóng các tế bào da nhờ thành phần Proline và Collagen. Không những thế còn giúp giảm stress, căng thẳng, áp lực công việc.

Dùng yến sào cho phụ nữ đặc biệt là phụ nữ mang thai có thể bổ sung dưỡng chất cho cả mẹ và con, giúp mẹ sau khi sinh phục hồi sức khỏe và vóc dáng nhanh chóng.

Đối với nam giới

Yến sào không chỉ tốt với trẻ em, phụ nữ mà còn tốt với cả phái mạnh. Việc sử dụng yến sào khoa học cho nam giới có thể hạn chế được căng thẳng, mệt mỏi, giúp làm việc hiệu quả hơn. Nhiều nghiên cứu cho thấy việc sử dụng yến sào có thể hạn chế được áp lực công việc, gánh nặng tâm lý của người đàn ông. Ngoài ra còn có khả năng tăng cường sinh lý rất tốt.

Đối với người già

Tác dụng của yến sào với người già là phục hồi sức khỏe, tăng cường khả năng trao đổi chất, tăng khả năng miễn dịch, cải thiện chức năng tim và giảm huyết áp. Ngoài ra, sử dụng yến sào giúp kích thích cảm giác thèm ăn, ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt và kéo dài tuổi thọ.

 

cong-dung-cua-yen-sao-voi-tung-doi-tuong

 

Liều lượng sử dụng yến sào để đảm bảo hiệu quả

Đối với trẻ em

Trẻ em từ 0-1 tuổi: Chưa nên cho trẻ dùng yến sào bởi cơ quan tiêu hóa chưa phát triển hoàn thiện.

Trẻ em từ 1-3 tuổi: Giai đoạn này đã tập ăn dặm vì vậy bé từ 1-3 tuổi có thể dùng yến sào nhưng nên dùng từ từ lượng nhỏ, pha chung với sữa cho bé uống. Tháng thứ nhất: mỗi ngày 2gr uống hằng ngày. 

Tháng tiếp theo mỗi ngày 2gr uống 2 ngày/ lần

Trẻ em từ 3-10 tuổi: Tháng đầu tiên nên dùng mỗi ngày 4-5gr. Tháng thứ 2: mỗi ngày 4-5gr, ăn 2 ngày/lần. Tháng thứ 3 trở đi: Mỗi ngày 4-5gr ăn đều 3 ngày/lần.

Đối với phụ nữ

Phụ nữ bình thường: Tháng thứ 1& tháng thứ 2: Mỗi ngày ăn từ 5-8gr yến, ăn đều mỗi ngày. Tháng thứ 3 trở đi: Mỗi ngày ăn từ 5-8gr yến, ăn đều cách 2 ngày 1 lần.

Phụ nữ mang thai: Tháng đầu tiên mỗi ngày ăn từ 8-10gr yến, dùng mỗi ngày. Tháng thứ 2 mỗi ngày ăn 8-10gr yến, ăn 2 ngày 1 lần. Tháng thứ 3 trở đi mỗi ngày ăn 8-10gr yến, ăn đều mỗi 3 ngày 1 lần.

Đối với người già

Tháng đầu tiên: Mỗi ngày ăn khoảng 7-10gr yến, ăn đều mỗi ngày
Tháng thứ 2: Ăn 10gr yến, 2 ngày/lần
Tháng thứ 3 trở đi: Ăn 10gr yến, ăn đều mỗi 3 ngày/lần.

 

Yến sào Tùng Dương với hơn 10 năm nghiên cứu về đặc tính loài chim Yến chúng tôi đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công và dẫn dụ chim trong nhà yến cũng như cung cấp những tổ yến sào có giá trị chất lượng cao cấp nhất tới tay khách hàng. Với phương châm: "Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi. Phục vụ cho các bạn như chính cho gia đình mình". Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho tất cả các chủ đầu tư đều thành công trong nghề nuôi yến, và tất cả mọi người thuộc các tầng lớp dù giàu hay nghèo, đều có thể sử dụng được những tổ yến có giá trị chất lượng cao nhất để nâng cao sức khỏe của bản thân và cho gia đình.

 

 

CÔNG TY TNHH YẾN SÀO TÙNG DƯƠNG
 
Chuyên: - Khảo sát - Thiết kế - Thi công nhà yến - Cung cấp sỉ và lẻ các loại yến sào nguyên chất.
 
Địa Chỉ: 71/12 Nguyễn Thị Kiêu, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh
Hotline: 0988.773.924  (Mrs.Dương) 
Email: tungvm@kythuatnuoiyen.com.vn
Chia sẻ:

Copyrights © 2021 YẾN SÀO TÙNG DƯƠNG. All rights reserved. Design by: Nina co, ltd

Đang online: 20|Tuần: 1250| Tháng: 4027|Tổng truy cập: 322903