giải pháp hiệu quả nhất cho con hết còi

giải pháp hiệu quả nhất cho con hết còi

giải pháp hiệu quả nhất cho con hết còi

TẠI SAO CON CỨ THẤP CÒI, ỐM NHOM ỐM NHÁCH DÙ MẸ ĐÃ TẨM BỔ ĐỦ THỨ TRÊN ĐỜI???

TẠI SAO CON CỨ THẤP CÒI ỐM NHOM ỐM NHÁCH DÙ MẸ ĐÃ TẨM BỔ ĐỦ THỨ TRÊN ĐỜI

- Mẹ ơi, bé biếng ăn, tẩm bổ mấy mà không đúng cách thì bé đâu có thèm ăn, ăn nhiều?
- Mẹ ơi, bé ăn được nhưng lại chẳng hấp thu, vì đường ruột kém, thế thì lấy đâu ra "sức" mà lớn?
- Mẹ ơi, bé vừa thấp, vừa còi, mà mẹ bổ sung phải loại Canxi không hấp thu được, thế thì lấy đâu ra “sức” mà cao?

Con còi ốm luôn là vấn đề nhức nhối khiến nhiều mẹ đau đầu suy nghĩ, làm cách nào để cho bé luôn khỏe mạnh, không bị thấp còi. Thực ra, với quan niệm hiện đại của nhiều mẹ hiện nay, cân nặng không là vấn đề quan trọng mà quan trọng là bé có khỏe mạnh, lanh lợi, hoạt bát và thông minh. Nhưng cũng có một số mẹ vẫn còn theo quan niệm cũ hoặc do bị ảnh hưởng của các bà các mẹ ngày xưa con nhẹ cân chút là sốt sắng lên rồi.

Tuy nhiên, nếu con còi cọc quá thì các mẹ cũng nên xem lại cách chăm con của mình đã đúng hay chưa. Có nhiều bé do biếng ăn mà còi cọc, cũng có nhiều bé do ăn mà không thể hấp thụ nên cũng thấp còi. Vậy chăm con như thế nào là đúng, để bé vừa ăn ngon lại hấp thu tốt, vừa thoát khỏi suy dinh dưỡng lại cao lớn và không ốm vặt. Giải pháp là gì?

Bé thấp có thể là do GEN khó cải thiện được, nhưng bé còi và suy dinh dưỡng thì 100% là có thể cải thiện được rồi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ giúp bé ăn ngon, tăng cân và không bị còi cọc như dòng sản phẩm MymyKid, Thymokid, yến sào...Các mẹ chỉ cần tìm cho con mình một dòng sản phẩm phù hợp thì chắc chắn bé nhà mình sẽ được cải thiện cân nặng chiều cao đáng kể.

 

                                                                            Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản

                                                                                  Hình ảnh: Sản phẩm Thymo Kid

Bởi trong thành phần của các dòng sản phẩm này có chứa các chất dinh dưỡng như Lysine, Taurine, Protein và các khoáng chất cần thiết như Canxi, Fe, Crom, Brom, Cu...Đây là các dòng sản phẩm thực phẩm tối ưu có khả năng đẩy lùi suy dinh dưỡng thấp còi, cho bé hệ miễn dịch tốt, giúp bé ăn ngon và tăng khả năng hấp thu, giải quyết việc biếng ăn giúp bé khỏe mạnh, cao lớn mỗi ngày.

Bên cạnh việc bổ sung các sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa và hấp thụ như vậy, các chị có thể điều chỉnh lại khẩu phần ăn cho con mình như, không ép bé ăn quá nhiều, không ép bé ăn những gì bé không thích, để bé tự ăn, cho bé ăn các loại thực phẩm xanh - sạch - an toàn chứa đầy đủ các khoáng chất và vitamin cần thiết giúp kích thích bé ăn ngon. Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng từ rau xanh, thịt bò, cá hồi, những loại thực phẩm dễ tiêu hóa nhằm đảm bảo làm sao cho bé dễ ăn và dễ hấp thụ nhất. Đặc biệt hơn, với dòng sản phẩm yến sào phổ biến hiện này, các mẹ có thể bổ sung thêm vào khẩu phần ăn cho con mình bởi yến sào có thể giúp bé tăng khả năng hấp thụ canxi, từ đó giúp hệ xương của bé phát triển hoàn thiện, bé sẽ tránh được tình trạng thấp còi. Ngoài ra, trong thành phần của yến sào chứa nhiều acid amin và các dưỡng chất protein dồi dào, khoáng chất cần thiết, giúp bé tăng cường hệ miễn dịch để bé luôn khỏe mạnh, bé hoạt động hoạt bát thì sẽ tiêu hao năng lượng và tăng khả năng thèm ăn.

 

                                                                             Trong hình ảnh có thể có: món ăn

                                                                     Hình ảnh: Tổ yến sào rút lông và gia vị đi kèm

Đấy, các mẹ cứ kết hợp bổ sung các thực phẩm hỗ trợ tiêu hóa và biếng ăn như yến sào, Mymykid, Thymokid vào khẩu phần ăn cho bé, ốm vặt, suy dinh dưỡng, thấp còi gì cũng bẹp dí.

Mẹ còn băn khoăn, muốn tư vấn thêm thì ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI hoặc inbox trực tiếp tới SĐT 0973228786 - 0988773924 hoặc liên hệ tới https://www.facebook.com/yenthiennhiennguyenchat/?epa=SEARCH_BOX để được tư vấn và chia sẻ nhanh nhất.

#yến_sào_TùngDương luôn sẵn sàng để lắng nghe mẹ!!!

Chia sẻ:

Copyrights © 2021 YẾN SÀO TÙNG DƯƠNG. All rights reserved. Design by: Nina co, ltd

Đang online: 14|Tuần: 1220| Tháng: 3997|Tổng truy cập: 322793