YẾN SÀO ĐỐI VỚI NGƯỜI ĂN CHAY

YẾN SÀO ĐỐI VỚI NGƯỜI ĂN CHAY

YẾN SÀO ĐỐI VỚI NGƯỜI ĂN CHAY

YẾN SÀO ĐỐI VỚI NGƯỜI ĂN CHAY

NGƯỜI ĂN CHAY CÓ DÙNG ĐƯỢC YẾN SÀO

 

- Yến sào từ xưa đã được coi là loại thưc phẩm có giá trị dinh dưỡng cao mà không một loại thực phẩm nào có thể thay thế được. Tuy nhiên, với những người theo đạo Phật họ cho rằng yến sào được làm ra từ những con chim yến, và rất khó để nói đó là thực phẩm mà người ăn chay có thể sử dụng.

 

 

yen-sao-doi-voi-nguoi-an-chay

Tổ yến chưng hạt sen đường phèn

 

Vậy bài viết hôm nay, yến sàoTùng Dương cũng xin phân tích và chia sẻ về bản chất thật sự của yến sào để mọi người cùng hiểu rõ nhé:

 

- Đầu tiên chúng ta nói về việc ăn chay, ăn chay cũng có nhiều trường phái, có người ăn chay trường, có người chỉ ăn chay vào những ngày cố định trong tháng như rằm, mồng 1. Có người chỉ ăn rau củ quả, ăn trứng, sữa... có người lại kiêng ăn trứng, sữa..vv.

 

yến sào được làm ra từ nước dãi của con chim yến, chim yến kiếm thức ăn từ bên ngoài sau đó về nhả dãi xây tổ ở, hoàn toàn không được tạo nên từ thịt hay máu của con chim yến như mọi người vẫn hay đồn thổi rằng hồng yến hay huyết yến được tạo thành là do chim yến khạc máu để làm tổ.


Bên cạnh đó, quá trình thu hoạch tổ yến cũng rất nhân văn, người thu tổ yến sẽ đợi đến khi chim yến làm tổ đẻ trứng rồi đến lúc chim non bay được khỏi tổ thì mới tiến hành thu hoạch. Không có chuyện con người thu tổ yến khiến cho chim yến mất tổ phải lao đầu vào vách đá tự tử. Nên kết luận rằng tổ yến hoàn toàn là sản phẩm có thể ăn chay.

 

yen-sao-doi-voi-nguoi-an-chay

 

 

- Người ăn chay sử dụng các thực phẩm chay cần phải được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ để duy trì và nâng cao sức khỏe. Tuy nhiên, nếu ăn chay không đúng cách sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng, kiệt sức.

 

- Và để không xảy ra tình trạng đó thì việc bổ sung thêm yến sào là hoàn toàn hợp lý, bởi trong yến sào có chứa tới 18 loại acid amin, giàu khoáng chất và hàm lượng protein cao bổ sung rất nhiều dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh.

 

- Nên bổ sung yến sào vào lúc đói, buổi sáng khi thức dậy và buổi tối trước khi ngủ để cơ thể hấp thu tốt nhất.

 

- Trên đây là những chia sẻ mà yến sào Tùng Dương muốn gửi tới quý khách hàng có bạn bè và người thân ăn chay tham khảo. Chúc mọi người luôn có sức khỏe tốt bên cạnh gia đình thân yêu.  Yến sào Tùng Dương với hơn 10 năm nghiên cứu về đặc tính loài chim Yến chúng tôi đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công và dẫn dụ chim trong nhà yến cũng như cung cấp những tổ yến có giá trị chất lượng cao cấp nhất tới tay khách hàng. 

 

- Với phương châm: "Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi. Phục vụ cho các bạn như chính cho gia đình mình". Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho tất cả các chủ đầu tư đều thành công trong nghề nuôi yến, và tất cả mọi người thuộc các tầng lớp dù giàu hay nghèo, đều có thể sử dụng được những tổ yến có giá trị chất lượng cao nhất để nâng cao sức khỏe của bản thân và cho gia đình.

 

 

CÔNG TY TNHH YẾN SÀO TÙNG DƯƠNG
 
Chuyên: - Khảo sát - Thiết kế - Thi công nhà yến - Cung cấp sỉ và lẻ các loại yến sào nguyên chất.
 
Địa Chỉ: 71/12 Nguyễn Thị Kiêu, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh
Hotline: 0988.773.924  (Mrs.Dương) 
Email: tungvm@kythuatnuoiyen.com.vn
 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:

Copyrights © 2021 YẾN SÀO TÙNG DƯƠNG. All rights reserved. Design by: Nina co, ltd

Đang online: 21|Tuần: 1248| Tháng: 4025|Tổng truy cập: 322894