YÊN SÀO TÙNG DƯƠNG

YÊN SÀO TÙNG DƯƠNG

YÊN SÀO TÙNG DƯƠNG

Chính sách giao hàng và vận chuyển1. Khu vực bán hàng
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHỆ XANH PHƯƠNG NAM có thể cung cấp hàng hóa cũng như giao hàng đến hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chỉ có một số mặt hàng chúng tôi hạn chế khu vực cung cấp do liên quan đến dịch vụ bảo hành. Mọi trường hợp khác, chúng tôi luôn vui lòng hỗ trợ khách hàng của mình qua hệ thống tư vấn của chúng tôi.


2. Phí vận chuyển
Là khoản chi phí vận chuyển hàng hóa phải trả cho bên vận chuyển.


3. Phí lắp đặt
Là khoản phí phải trả cho bên lắp đặt theo sự thỏa thuận của CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHỆ XANH PHƯƠNG NAM và khách hàng. Phí lắp đặt có thể miễn phí hoặc có phí.


4. Thời gian giao hàng, vận chuyển

4.1 Thời gian giao hàng: Là khoảng thời gian tính từ lúc khách hàng hoàn tất các thỏa thuận với CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHỆ XANH PHƯƠNG NAM. Đến khi CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHỆ XANH PHƯƠNG NAM hoàn tất đóng gói hàng hóa để vận chuyển cho quý khách. Không kể ngày lễ (theo thông báo trên website)

4.2 Thời gian vận chuyển: Là khoảng thời gian cần thiết để các dịch vụ vận nhận hàng từ CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHỆ XANH PHƯƠNG NAM và giao hàng cho quý khách.


5. Điều kiện giao hang
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHỆ XANH PHƯƠNG NAM chỉ ship hàng khi có sự thống nhất giao dịch mua bán giữa CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHỆ XANH PHƯƠNG NAM và khách hàng đồng thời nhận được thanh toán chuyển khoản của bên mua. Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin địa chỉ và số điện thoại liên hệ nhằm thuận tiện và an toàn trong giao dịch.


6. Đóng gói hàng hóa
Hàng hóa được nhân viên CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHỆ XANH PHƯƠNG NAM đóng gói an toàn nhằm tránh bị hỏng hóc trong quá trính vận chuyển. Vì vậy khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa với người giao hàng trước khi ký vào biên nhận đồng thời lập biên bản nếu có phát sinh ngoài ý muốn với sự chứng kiến của bên thứ 3 nhằm đảo bảo quyền lợi cho quý khách.

Trường hợp quý khách đổi trả hàng, gửi hàng bảo hành … về CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHỆ XANH PHƯƠNG NAM dưới mọi hình thức đều phải đóng gói hàng hóa đảm bảo chống sốc, chống va đập và vui lòng liên hệ trước với CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHỆ XANH PHƯƠNG NAM để được phục vụ tốt hơn.


7. Thủ tục nhận hàng

Khi nhân viên giao hàng, quý khách vui lòng kiểm tra hàng ngay lúc giao hàng. Nếu phát hiện lỗi, quý khách vui lòng không nhận hàng và báo lại cho chúng tôi qua Tổng đài: 0907 030 111 - 0969 115 511 - 0944 499 050 để được hỗ trợ.

Nếu hàng không đúng như mô tả trên web, hoặc nhân viên giao nhầm hàng, chúng tối sẽ thu hồi sản phẩm và giao lại hàng mới 100% cho quý khách trong thời gian 48h làm việc.

Trước khi giao hàng CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHỆ XANH PHƯƠNG NAM sẽ liên lạc lại xác nhận với quý khách.

Copyrights © 2021 YẾN SÀO TÙNG DƯƠNG. All rights reserved. Design by: Nina co, ltd

Đang online: 13|Tuần: 1216| Tháng: 3993|Tổng truy cập: 322756