YẾN SÀO - YẾN SÀO CAO CẤP - THƯỢNG YẾN

Công Ty TNHH Công Nghệ Xanh Phương Nam là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và chuyển giao công nghệ dẫn dụ chim yến trong nhà. Bằng lòng đam mê nghề, trải qua nhiều năm khảo sát, tìm hiểu và thi công nhiều nhà yến trên khắp các tỉnh thành miền Trung, Tây Nguyên và Nam Bộ. Chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quá trình dẫn dụ chim yến. Qua đó hiểu được những khó khăn của chủ nhà và kỹ thuật gặp phải. Chính vì vậy, qua nhiều năm nghiên chúng tôi đã cải tiến, đưa công nghệ thông tin vào ứng dụng vận hành nhà yến. Nhằm giảm đi thời gian, công sức và chi phí cho chủ đầu tư và anh em kĩ thuật khi nhà yến đi vào hoạt động.

Là đối tác chiến lược với công ty ………………………………………………. Tạo ra các sản phẩm công nghệ như: máy điều khiển nhà yến từ xa, bộ đếm chim,….

Bên cạnh đó, Công ty cũng xây dựng lên thương hiệu Yến Sào Tùng Dương chuyên khai thác trực tiếp, sơ chế và phân phối những tổ yến chất lượng nhất. YẾN Sào Tùng Dương là thương hiệu uy tín để quý khách hàng tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi để nâng cao sức khỏe của gia đình mình. Yến Sào Tùng Dương khẳng định chất lượng sản phẩm yến sào của mình bằng quy trình sản xuất khép kín.

Từ khâu khai thác trực tiếp tại nhà yến ở nhiều tỉnh thành phía Nam Việt Nam ( thuộc sở hữu của Yến Sào Tùng Dương hoặc tại nhà yến chúng tôi đã thi công và chuyển giao công nghệ).

Đến quá trình làm sạch và phân phối sản phẩm. Với phương châm: “sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi” sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho mọi người dù giàu hay nghèo đều có thể dùng được tổ yến chất lượng để nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống. Chúng tôi cam kết đem những sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

TẠI SAO CHỌN YẾN SÀO TÙNG DƯƠNG

Những dòng sản phẩm chính mà công ty đưa ra thị trường khẳng định chất lượng bằng những kiểm tra khắc khe nhất. Bên cạnh đó với nỗ lực không ngừng nghỉ, từ những sản phẩm tuyệt vời chúng tôi tạo ra những tặng phẩm (High Class Gifts) giúp khách hàng hoàn toàn tự tin khi tặng cho người thân, bạn bè, đối tác hoặc VIP