Yến tinh chế vụn

Tổ yến được phân thành nhiều loại khác nhau, do đó mỗi loại có giá thành và giá trị sử dụng cũng khác. Cùng chúng tôi báo giá yến sào Nha Trang mới nhất hiện nay nào.

Tổ yến mang lại hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao, đặc biệt thích hợp với người có thể trạng sức khỏe chưa ổn định như người già, trẻ nhỏ, người mới ốm dậy. Để có thể mua được sản phẩm yến tốt bạn cần phải am hiểu nó. Vậy sau đây chúng tôi báo giá yến sào Nha Trang mới nhất hiện nay để mọi người nắm được những thông tin cần thiết.

Yến tinh chế vụn

Trong quá trình sơ chế, yến được phân ra thành nhiều loại với nhiều mục đích khác nhau. Với yến tinh chế vụn là trong quá trình làm sạch lông và bụi bẩn bị sơ chế lỗi làm gãy vụn các dây tổ yến. Tuy nhiên, sản phẩm này rất thích hợp với việc tự sử dụng tại nhà, nó không lành lặn, mẫu mã đẹp đẽ nên không thể dùng cho mục đích biếu, tặng người thân.

Yến Tinh Chế Vụn

Yến Tinh Chế Vụn

Mặc dù bị gãy vụn nhưng yến tinh chế vẫn đảm bảo được chất lượng đúng chuẩn của một tổ yến sào Nha Trang. Nó không thích hợp làm quà tặng nhưng dùng để chế biến thành chưng yến cho mọi người trong gia đình thưởng thưởng thì rất là hợp.

Loại này có giá thành rẻ nhất trong các loại yến sào Nha Trang, thường dao động ở mức giá 2,3 triệu đến 2,6 triệu đồng đối với 100 gram. Ngoài ra, khi mua yến tinh chế vụn còn được tặng kèm với các loại thực phẩm như táo đỏ, đường phèn, thích hợp cho việc chưng yến tốt hơn.

Yến tinh chế loại một ít vụn hơn có giá thành cao hơn xung quanh 3,2 triệu đồng đối với 100 gram. Khi mua sản phẩm, bạn còn được tặng kèm túi xách hoặc các sản phẩm kết hợp với tổ yến giúp nâng cao sức khỏe.

 

Những lưu ý cần nắm về yến tinh chế

Yến Tinh Chế Loại Một Ít Vụn

Yến rút lông nguyên tổ

Được chế biển cẩn thận hơn so với loại yến tinh chế vụn, yến rút lông nguyên tổ được sơ chế sạch sẽ, không còn lông yến và bụi bẩn bám theo. Khi chế biến chúng ngâm vào nước, yến rút lông nguyên tổ sẽ nở lớn, nhìn rõ từng sợi yến nối dài, trắng đều, dai dai. Bên dưới có lớp xơ dừa bảo vệ, lưu ý với khách hàng lần đầu mua yến sào Nha Trang, xơ dừa tròn tổ yến chứ không phải là yến vụn được đặt vào trong đó.

Tổ yến thô giá bao nhiêu?

Yến Rút Lông Nguyên Tổ

Sản phẩm mày có kết cấu đẹp, mẫu mã bắt mắt vừa có thể dùng làm món quà sang trọng cho biếu tặng vừa có thể làm món ăn đầy dinh dưỡng bồi bổ cho các thành viên trong gia đình. Sản phẩm hiện nay trên thị trường có góa dao động quanh khoảng 3,6 triệu đồng đã bao gồm các quà tặng kèm với sản phẩm chính.

Yến rút lông khô

Đây là loại chất lượng cao nhất trong yến sào Nha Trang hiện nay, chúng được kiểm định chất lượng và xuất khẩu ra nước ngoài. Chính vì thế, quá trình sơ chế và chế biến rất kỳ công và kéo dài hơn các loại khác để chi ra sản phẩm sạch, ngon và thu hút được nhiều người đến lựa chọn.

Tổ yến rút lông khô được chúng tôi lựa chọn cẩn thận từ những tổ yến chất lượng nhất tại nhà yến Nha Trang , được kéo dài sơ chế từ những người thợ tài hoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chính vì thế, khi bàn đến chất lượng của sản phẩm mỗi khách hàng đều rất tâm đắc vì hàm lượng giá trị dinh dưỡng vẫn rất cao dù quá trình cho ra rất kỳ công.

Hàng cao cấp yến rút lông khô

Vì là dòng hàng cao cấp trong chuỗi yến sào, yến rút lông khô được bán với giá thị trường khác cao từ 5,5 triệu đến 6 triệu đồng đối với 100 gram. Nếu bạn đến các nhà nuôi yến tại yến sào nha trang thì giá thành sẽ giảm đi đôi chút vì sản phẩm bán lẻ.

Từ bài viết trên, mọi người đã biết giá thành mỗi loại tổ yến, yến sào Nha Trang được bày bán trên thị trường. Hy vọng mỗi người sẽ có những lựa chọn tốt nhất về sản phẩm giúp nâng cao sức khỏe tối ưu khi dùng.

Hàng Cao Cấp Yến Rút Long Khô

Hàng Cao Cấp Yến Rút Long Khô

Tham khảo các sản phẩm 

Kinh nghiệm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988773924